Samsung nỗ lực phát triển mạng 5G tại Việt Nam

“ Samsung mong ước tương hỗ Viettel bằng mạng lưới có năng lực mở ra một chương mới cho liên kết di động tại Việt Nam và mang đến thưởng thức 5G ở Lever cao hơn cho số lượng người dùng di động ngày càng tăng trên cả nước ” – ông Hồ Chí Dũng – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Ngành hàng Kinh doanh Mạng, Công ty Điện tử Samsung san sẻ tại lễ triển khai thử nghiệm 5G tại TP. Đà Nẵng của Viettel diễn ra ngày 13/12/2021 .

Samsung và Viettel bắt tay mang đến trải nghiệm 5G tốt nhất tại Việt Nam

Lễ triển khai thử nghiệm 5G tại TP. Đà Nẵng của Viettel ghi lại bước quan trọng tiên phong cho nỗ lực hợp tác của Samsung và Viettel tại Việt Nam. Hai bên sẽ chứng tỏ hiệu suất cũng như năng lực của giải pháp 5G mới nhất do Samsung phân phối trên mạng lưới thương mại thử nghiệm của Viettel tại TP. Đà Nẵng. Các giải pháp gồm có bộ giải quyết và xử lý băng tần cơ sở cũng như bộ khuếch đại sóng radio 64T64 R Massive MIMO bộ phát sóng vô tuyến truyền thanh phổ tần số trung bình. Bộ giải quyết và xử lý băng tần cơ sở mới nhất của Samsung phân phối hiệu suất được cải tổ với hiệu suất và thông lượng số 1 trong ngành, đồng thời tương hỗ cả công nghệ 4G và 5G. Bộ khuếch đại sóng radio 64T64 R 5G Massive MIMO của Samsung có năng lực truyền dẫn trong những khu vực đông dân cư và ùn tắc, giúp lan rộng ra độ phủ và tăng vận tốc tài liệu để nâng cao thưởng thức người dùng 5G .
Nghi thức khai trương mạng 5G Viettel tại TP Đà Nẵng.Nghi thức khai trương mạng 5G Viettel tại TP Đà Nẵng.

Thông qua các giải pháp 5G tiên tiến của Samsung chất lượng mạng lưới thương mại sẽ được tăng cường và cho phép người dùng tại Đà Nẵng trải nghiệm đầy đủ các lợi ích của dịch vụ 5G.

“ Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Viettel để mang lại những dịch vụ 5G nhiều mẫu mã và đáng an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng, đồng thời biểu lộ sự đứng vị trí số 1 về kỹ thuật của Samsung tại Việt Nam ” Ông Hồ Chí Dũng san sẻ .
Thời gian qua, Samsung và Viettel đã triển khai nhiều hoạt động giải trí hợp tác quan trọng giúp thông dụng thiết bị 5G đến người dùng di động Việt cũng như cùng nhau thử nghiệm trạm phát sóng 5G nhằm mục đích tối ưu hóa sức mạnh và năng lực liên kết cho những thiết bị di động, điện tử tiêu dùng mưu trí .
Hai ông lớn công nghệ tiên tiến này cũng góp thêm phần triển khai xong hệ sinh thái Smart Things cho nhu yếu cá thể, Internet Vạn Vật ( IoT ) cho dịch vụ công và hiện thực hóa tầm nhìn Thành phố Thông minh trên chủ quyền lãnh thổ Việt Nam .

Sự bắt tay của Samsung và Viettel hứa hẹn sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng để tăng tốc tiến trình chuyển đổi số, tạo ra đột phá và xây dựng lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế 4.0 tại Việt Nam.

Nỗ lực phát triển 5G tại Việt Nam

Từ năm 2017, Samsung đã quản lý và vận hành nhà máy sản xuất sản xuất của Samsung Networks tại TP Bắc Ninh. Hiện xí nghiệp sản xuất này đang sản xuất những thiết bị 5G văn minh nhất trên quốc tế. Đồng thời những khâu tăng trưởng mẫu sản phẩm, kiểm định và Bảo hành cũng được triển khại tại TT R&D của Samsung Việt Nam đặt tại TP. Hà Nội tạo nên 1 quy trình trọn vẹn khép kín giúp thuận tiện mang thưởng thức 5G đẳng cấp và sang trọng quốc tế tới Việt Nam .
Các thiết bị 5G được sản xuất tại Samsung Việt Nam.Các thiết bị 5G được sản xuất tại Samsung Việt Nam.

Hơn 10 năm qua, Samsung đã đặt nền móng cho 5G bằng cách đầu tư vào việc tạo ra những đổi mới có ý nghĩa và xây dựng mạng lưới đối tác mạnh mẽ. Từ chipset đến các giải pháp và thiết bị mạng, Samsung đã và đang phát triển các thành phần quan trọng của 5G ngay từ khi công nghệ này ra đời.

Thông qua việc điều tra và nghiên cứu và liên tục tăng trưởng, Samsung thôi thúc tăng trưởng ngành công nghiệp mạng viễn thông 5G với hạng mục mẫu sản phẩm số 1 thị trường từ vô tuyến truyền thanh và lõi đến những giải pháp mạng riêng tư và những công cụ tự động hóa tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo ( AI ) .
Samsung hiện đang phân phối những giải pháp mạng cho những nhà khai thác di động ở nhiều vương quốc như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada, New Zealand, Ấn Độ … từ đó cung ứng liên kết cho hàng trăm triệu người dùng trên khắp quốc tế. Samsung đang tích cực tranh luận những thời cơ hợp tác triển khai dịch vụ 5G với những nhà mạng số 1 tại Việt Nam .
“ Chúng tôi kỳ vọng rằng người dùng trong nước sẽ được tận thưởng hàng loạt sức mạnh của công nghệ tiên tiến trải qua mạng lưới hệ thống giải pháp, thiết bị 5G đẳng cấp và sang trọng quốc tế – tăng trưởng và sản xuất tại Việt Nam ” – ông Hồ Chí Dũng cho biết. / .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.