LMHT: Những trang phục pay to lose không nên chọn để tránh thua trong Tết

LMHT: Những trang phục pay to lose không nên chọn để tránh thua trong Tết

Bên cạnh những trang phục đẹp mắt trong LMHT thì còn có những skin khác được cộng đồng game thủ đúc kết lại là không nên sử dụng vì dễ gây tự hủy.

Xayah Samsung Galaxy

Mặc dù là một trong những skin vinh danh gắn liền với tên tuổi của Ruler cũng như đội tuyển Samsung Galaxy nhưng skin Xayah SSG lại là một phục trang không được hội đồng LMHT tiếp đón. Sở hữu sắc tố phong cách thiết kế khá thích mắt với 2 màu xanh – trắng bạc đặc trưng của SSG, Xayah còn có ngoại hình khá cool ngầu nhưng skin này trớ trêu thay lại chiếm hữu một hoạt ảnh biến về khá là “ tự bóp ”. 1

Theo đó, khi sử dụng skin này và biến thì các game thủ LMHT nhận thấy có một dải ánh sáng xuất hiện trước khi xuất hiện chiếc kiệu đưa Xayah về nhà chính. Nhiều game thủ đã lầm tưởng rằng đây là chiêu Q – Ánh Trăng Lưỡi Liềm của Diana và khiến họ giật mình hay thậm chí là hủy cả biến về. Tuy vậy, đây vẫn là một trang phục rất đáng để sở hữu nếu các game thủ đã trở nên quen với hiệu ứng này.

Kassadin Công Nghệ

Trong số những skin pay to lose của LMHT thì không hề không nhắc đến Kassadin Công Nghệ. Ngay từ khi ra đời, phục trang này đã bị những game thủ chê thậm tệ vì chiêu cuối R – Hư Vô Bộ Pháp của vị tướng này thì sẽ báo trước nơi Open. Theo đó, trước khi Kassadin hiện lên ở một vị trí khác, người chơi hoàn toàn có thể nhận thấy tín hiệu thông tin nơi Open tiếp theo của vị tướng này. 2 Với phục trang này, Riot Games đã vô tình nerf Kassadin vì vị tướng này đã không còn duy trì được sự giật mình của Hư Vô Bộ Pháp và rất dễ bị bắt bài trong những pha giao tranh. Mặc dù đã nhiều lần góp ý nhưng Riot chưa có bất kể đọng thái gì kiểm soát và điều chỉnh phục trang Kassadin Công Nghệ.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Đây là một trong những phục trang Tối Thượng đã được Riot Games ra đời với phong cách thiết kế độc lạ nhưng đổi lại là cái giá siêu chát cùng với đó là những lời than phiền từ những game thủ vì phục trang này xứng danh được xếp về list skin pay to lose. Theo đó, phục trang này gặp yếu tố với một trong những vị tướng nhiều lỗi nhất LMHT là Sylas. 3

Cụ thể, khi Sylas cướp chiêu cuối của Miss Fortune Nữ Thần Không Gian và sử dụng thì mặc dù là chiêu thức đã được kích hoạt nhưng không có bất kỳ viên đạn nào xuất hiện. Điều này khiến cho đối thủ trở nên mạnh hơn và từ trước đến giờ thì có rất ít game thủ tin dùng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Tryndamere Ma Sứ

Tương tự những cái tên kể trên, Tryndamere Ma Sứ cũng sở hữu hình ảnh rất đẹp với phong cách thiết kế khá độc lạ nhưng chính hiệu ứng của Tryndamere Ma Sứ đã khiến vị tướng này trở thành một skin pay to lose đúng thương hiệu. Theo đó, hiệu ứng của Tryndamere Ma Sứ được phong cách thiết kế quá văn minh và đã làm hại vị tướng này. 4 Khi sử dụng chiêu cuối Từ Chối Tử Thần thì dưới chân Tryndamere Ma Sứ sẽ Open một vòng tròn đỏ và từ từ biến mất theo thời hạn hiệu lực hiện hành của Từ Chối Tử Thần. Lợi dụng điều này, những game thủ LMHT hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian thích hợp để tiến công Tryndamere Ma Sứ và là một giải pháp bắt bài rất hiệu suất cao so với vị tướng này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.