Trong tay 5 triệu, nên mua iPhone 6S Plus hay iPhone 7

iPhone đang ngày càng trở thành loại sản phẩm “ tầm trung ” so với người dùng Việt. Thị trường iPhone sôi động với nhiều loại sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn như hàng mới, hàng xách tay và hàng đã qua sử dụng. Vì vậy, không khó để hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc smartphone vừa đẹp, vừa mưu trí lại còn giá phải chăng .
Với 5 triệu trong tay, nhiều người lăn tăn không biết nên lựa chọn iPhone 6S Plus hay iPhone 7. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thuận tiện lựa chọn một chiếc iPhone vừa lòng nhất .

Trong tay 5 triệu, nên mua iPhone 6S Plus hay iPhone 7

Thiết kế

Cả 2 chiếc smartphone này đều sử dụng kim loại nguyên khối trên nhôm serial 7000 cho độ bền tốt hơn đời iPhone 6. Tuy nhiên, mặt sau của iPhone 7 không còn dải ăng ten chạy cắt ngang có phần hơi thô như trên iPhone 6S Plus nữa nền nhìn iPhone 7 có vẻ thanh thoát và liền mạch hơn.

Màn hình và thưởng thức

Mang đặc trưng của dòng Plus của Apple, chính vì vậy iPhone 6S Plus có màn hình hiển thị lớn 5.5 inch tương thích với những người có bàn tay to, cho cảm xúc cầm nắm tốt hơn. Bên cạnh đó, với việc chiếm hữu một màn hình hiển thị lớn, iPhone 6 Plus sẽ cho thưởng thức xem phim, lướt web, chơi game tuyệt vời đi kèm với viên pin mang dung tích khá lớn 2750 mAh cho máy hoạt động giải trí tốt và vĩnh viễn trong 1 ngày với tần suất sử dụng liên tục .
trái lại iPhone 7 có size màn hình hiển thị nhỏ gọn chỉ 4,7 inch giúp thiết bị này có màn hình sắc nét không kém những màn hình hiển thị Full HD là bao. Đi kèm với màn hình hiển thị nhỏ hơn, hiển nhiên iPhone 7 sẽ có dung tích nhỏ hơn iPhone 6 Plus chỉ 1960 mAh .

Trong tay 5 triệu, nên mua iPhone 6S Plus hay iPhone 7

Camera

Có vẻ như Camera trên iPhone 7 có lợi thế giành thắng lợi hơn so với iPhone 6S Plus, chiếm hữu những thông số kỹ thuật kỹ thuật ấn tượng hơn, cùng với đó được trang bị những tính năng vốn có trên iPhone 6S Plus lock. Camera phụ của iPhone 7 cũng được tăng cấp từ 5MP lên 7MP, ship hàng tốt hơn trong việc chụp hình tự sướng. Trong khi đó, camera của iPhone 6S Plus chỉ là 5MP .

Trong tay 5 triệu, nên mua iPhone 6S Plus hay iPhone 7

Hiệu năng

Cả hai chiếc smartphone này đều chiếm hữu dung tích Ram là 2G cho thiết bị năng lực giải quyết và xử lý những tác vụ vô cùng mềm mịn và mượt mà và can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, một điểm về hiệu năng khiến cho iPhone 7 chiếm lợi thế hơn đó chính là, iPhone 7 sở hữu chip Apple A10 Fusion cho vận tốc giải quyết và xử lý nhanh hơn tới 40 % so với chip Apple A9 trên iPhone 6S Plus .

Tổng kết

iPhone 6S Plus cũ và iPhone 7 cũ đang có mức giá khá tương đương nhau, nằm trong phân khúc 4,5 – 6,5 triệu. Cụ thế, tại Truesmart iPhone 6S Plus cũ có giá chỉ từ 4.790 triệu, còn iPhone 7 cũ có giá chỉ từ 4.590 triệu .

So với iPhone 6S Plus thì iPhone 7 có cấu hình tốt hơn, camera đẹp hơn, phù hợp với những người thích sử dụng màn hình có kích thước vừa đủ, thuận tiện di chyển. Ngược lại, iPhone 6S Plus nổi bật với màn hình lớn, cho trải nghiệm tốt hơn dù bộ vi xử lý co yếu hơn những vẫn hoạt động khá mượt mà và ổn định. Do vậy với những so sánh trên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn mua chiếc iPhone mà mình thấy hợp lý nhất nhé!

Link Sản Phẩm :
– https://congnghemoi247.com/201/iphone-6s-plus/
– https://congnghemoi247.com/iphone/iphone-7/

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.